Bình Dương Ford
Lê Quang Đại
Hotline: 0904 199 661

Lô C13, Hùng Vương, Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 • Biến thể mới của Ford Focus 2019 xuất xứ từ châu Âu

  23/07/2017 bởi Quản trị viên

  Theo nhiều nguồn tin mới nhất từ Ford mà Showroom Ford Bình Dương biết được, có thể Ford Focus 2019 thế hệ tiếp theo cùng Ford Expedition và Lincoln Navigator, sẽ được thương hiệu xe hơi Mỹ lắp ráp tại Trung Quốc, thay vì tại Mexico như những kế hoạch ban đầu mà hãng đề ra.

  Biến thể đặc biệt đến từ châu Âu

  Cụ thể, trong thời gian vừa qua Ford đã thông báo đế toàn cầu rằng, xe Ford Focus 2019 thế hệ mới chắc chắn sẽ được sản xuất vào nửa cuối năm của 2019, xe sẽ được lắp ráp tại Trung Quốc. Đặc biệt hơn, sẽ có một vài phiên bản khác sẽ có xuất xứ từ châu Âu.

  Sẽ có một vài phiên bản khác của Focus được xuất xứ từ châu Âu

  Điểm đặc biệt thứ 2 trong kế hoạch trên của nhà sản xuất ô tô hàng đầu đến từ Hoa Kỳ, đó là dù các biến thể có nguồn gốc từ châu Âu, nhưng sẽ không có bất kỳ một công nhân nào tại nhà máy ở Mỹ, sẽ chịu cảnh thất nghiệp do tác động từ kế hoạch sản xuât Ford Focus ở châu Âu.

  Lý do mà hãng đưa ra là bởi nhà máy sản xuất tại Michigan sẽ tiếp tục hoạt động động đến giữa năm 2018, sau đó sẽ tiếp tục phục vụ cho mẫu bán tải Ford Ranger từ cuối năm 2018. Kế đến, sẽ là dòng SUV Ford Bronco hoạt động vào năm 2020. Ford đã lên chuỗi kế hoạch cho thương hiệu của mình, một cách rất chu toàn.

  Kế hoạch chuyển đổi sản xuất Focus sang Trung Quốc là hành động đáng chúc mừng

  Không chỉ vậy, nhờ vào kế hoạch lắp ráp Focus ngay tại Trung Quốc, hãng đã tiết kiệm được hơn 1 tỷ USD chi phí đầu tư và phát triển, so với dự kiến ban đầu với hơn một nửa số tiền từ việc hủy dự án tại nhà máy Ford mới tại Mexico. Đây chính là nước đi rất đúng đắn của hãng xe Mỹ, khi thị trường xe hơi đang gặp phải nhiều khó khăn.

  --->> Xem thêm giá Focus 2017 mới nhất tại Ford Bình Dương

  Thêm vào đó, ông Joe Hinrichs - Phó chủ tịch của Ford còn cho biết thêm: "Kế hoạch chuyển đổi sản xuất Focus sang Trung Quốc là hành động đáng chúc mừng. Với số tiền tiết kiệm từ việc làm trên, nó có thể giúp cho chúng tôi hoàn thành kế hoạch tái đầu tư vào các dòng xe khác, đặc biệt chính là các loại xe thể thao, dòng xe thương mại, phân khúc xe hạng sang, xe điện hay xe tự hành và di động".

  Kế hoạch sản xuất Expendition và Lincoln Navigator bắt đầu

  Không chỉ vậy, công ty đã công bố về mức đầu tư từ 900 triệu USD vào nhà máy lắp ráp dòng xe tải Kentucky, nhằm mục đích cập nhập sản xuất mẫu Ford Expendition và Lincoln Navigator thế hệ mới hoàn hảo hơn. Nếu đúng với kế hoạch ban đầu đã đề ra, hai mẫu xế hộp này sẽ có mặt tại thị trường vào mùa thu năm nay.

  Ford Focus 2019 thế hệ mới chắc chắn sẽ được sản xuất vào nửa cuối năm của 2019

  Thương hiệu xe hơi đến từ Hoa Kỳ còn có dự định sẽ xuất khẩu cả hai mẫu Expendition và Lincoln Navigator đến hơn 55 thị trường xe hơi khác trên thế giới, bao gồm cả thị trường Trung Quốc. Bằng chứng làm rõ điều đó nhất, xuất phát từ phát biểu của ông Hinrichs: "Các sản phẩm SUV cỡ lớn đang được khách hàng đón nhận rất nồng nhiệt".

  Ông cho biết thêm: "Chính vì vậy, chúng tôi sẽ tếp tục cập nhật những tính năng, hệ thống công nghệ, công năng và khả năng vận hành ổn định, hiện đại nhất cho hai dòng xe Ford Expendition và Lincoln Navigator thế hệ mới, để có thể phục vụ nhu cầu của khách hàng trên toàn cầu một cách tốt nhất".

  Tổng hợp và biên tập
  http://www.binhduongford.org