Bình Dương Ford
Lê Quang Đại
Hotline: 0904 199 661

Lô C13, Hùng Vương, Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 • Công suất cực mạnh của Ford Fiesta ST

  29/07/2017 bởi Quản trị viên

  Mới đây, Ford mới trình làng đến thị trường toàn cầu mẫu Ford Fiesta ST 2018 thế hệ mới, như thách thức mọi giới hạn của siêu xe. Showroom Ford Bình Dương được biết, chiếc xe sở hữu khối động cơ 1.5L, nhưng lại có thể đạt được sức mạnh 197 mã lực, có thể đạt vận tốc từ 0-100km/h trong 6.7 giây.

  Phiên bản hiệu suất cao mạnh mẽ

  Như một thông lệ, cứ sau mỗi một đợt quảng bá cho một thế hệ của xe Ford Fieta 2018 thế hệ mới được ra đời, bộ phận Ford Performance sẽ bắt đầu kế hoạch tiếp tục giới thiệu đến người dùng, biến thể mạnh mẽ của Fiesta, phiên bản ST hiệu suất cao.

  Ford Performance sẽ bắt đầu kế hoạch tiếp tục giới thiệu đến người dùng, biến thể mạnh mẽ của Fiesta

  Đặc điểm dễ nhận biết nhất chính là cụm lưới tản nhiệt có kiểu dáng lượn sóng, với logo "ST" màu đỏ đẹp mắt, ở phía đuôi xe xuất hiện thêm cánh gió mui và 2 ống xả nằm ở phía bên phải, đi kèm với bộ la zăng có thiết kế táo bạo, thu hút ánh nhìn của khách hàng ngay từ lần đầu gặp.

  Bên trong khoang nội thất là các ghế ngồi Racaro thể thao, tay lái đáy phẳng và hệ thống thông tin giải trí đa phương tiện SYNC 3 với màn hình có kích thước 8 inch, hỗ trợ các ứng dụng tiện ích như Apple Carplay cũng như Android Auto.

  Không chỉ dừng lại ở đó, biến thể này còn được tích hợp các chế độ lái như Normal, Sport và Track đem lại cài đặt bướm ga, hệ thống lái và cân bằng điện tử khác nhau. Đặc biệt, âm thanh ống xả sẽ được tách biệt hoàn toàn, tăng dần theo độ phấn khích mà không quá làm phiền đến tài xế bên trong xe.

  Biến thể này còn được tích hợp các chế độ lái như Normal, Sport và Track

  --->> Xem thêm giá Fiesta 2018 mới nhất tại Ford Bình Dương

  Khối động cơ sánh ngang với siêu xe

  Cung cấp sức mạnh cho Ford Fiesta ST 2018 chính là khối động cơ sử dụng xăng 3 xi lanh, có khả năng tăng áp dung tích đạt 1.5L, có thể sản sinh công suất tối đa 197 mã lực, mô men xoắn cực đại đạt 290 Nm, chính vì vậy xe có thể đạt được vận tốc từ 0 đến 100 km/h trong vòng 6.7 giây.

  Rõ ràng các kỹ sư của thương hiệu đến từ Hoa Ky đã làm việc hết sức nghiêm túc, họ đã trải qua nhiều gian nan để có thể tạo nên 1 bộ máy vượt trội như vậy. Điều đó thể hiện thông qua phiên cũ của Fiesta ST, mặc dù sử dụng động cơ 4 xi lanh có khả năng tăng áp, dung tích 1.6L nhưng chỉ có thể đạt đến công suất tối đa 160 mã lực, mô men xoắn cực đại lên đến 240 Nm.

  Rõ ràng các kỹ sư của thương hiệu đến từ Hoa Ky đã làm việc hết sức nghiêm túc

  Đặc biết nhất xuất hiện ở khối động cơ mạnh mẽ này, chính là công nghệ ngắt xi lanh tiên tiến. Khi không cần quá nhiều sức mạnh hay vận chuyển nặng, động cơ sẽ kích hoạt hệ thống chạy bằng 2 xi lanh, nhằm giảm tối đa mức tiêu hao nhiêu liệu không cần thiết và giảm phát thải khí độc hại trên đường.

  Ford còn cho biết thêm, để hoàn toàn về lại trạng thái sử dụng 3 xi lanh, động cơ chỉ mất khoảng thời gian là 14 mili giây. Hệ thống này, còn điều hướng mô men xoắn giúp xe có khả năng ôm cua mượt mà và an toàn hơn.

  Theo kế hoạch, xe sẽ hướng đến các khách hàng châu Âu, Ford Fiesta ST 2018 sẽ trình làng trong triển lãm Geneva 2017. Sau đó, xe sẽ được bày bán với 2 tùy chọn kiểu dáng hatchback 3 hoặc 5 cửa, giá bán chưa được tiết lộ.

  Tổng hợp và biên tập
  http://www.binhduongford.org