Bình Dương Ford
Lê Quang Đại
Hotline: 0904 199 661

Lô C13, Hùng Vương, Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 • Doanh số xuất khẩu của Ford Ấn Độ tăng

  15/07/2017 bởi Quản trị viên

  Chỉ tính riêng trong táng 6 năm nay, tổng sản lượng xế hộp được trao đến tay khách hàng trong nội địa và lượng sản phẩm xuất khẩu của Ford Ấn Độ, đã tăng trưởng vượt bậc với hơn 20.828 xe. Theo Đại lý Ford Bình Dương được biết, con số này trong tháng 6 của năm ngoái chỉ đạt 19.754 chiếc mà thôi.

  Lượng xe xuất khẩu tăng lên đáng kể trong tháng 6

  Cụ thể, số lượng xe xuất khẩu của Ford Ấn Độ đã tăng lên thành con số 14.679 xe, trong đó có một phần công sức không nhỏ của xe EcoSport 2017, so với con số 10.285 chiếc trong cùng kỳ năm ngoái. Tuy nhiên, ở doanh số tiêu thụ xe nội địa trong tháng 06/2017 đã giảm đi rõ rệt khi chỉ còn 6.114 chiếc, so với 9.469 chiếc trong cùng kỳ năm 2016, đó chính là do ảnh hưởng trước khi Thuế GST được áp dụng vào ngày 1 tháng 7.

  Tháng 6/2017: Doanh số Ford Ấn Độ giảm bất chấp lượng xuất khẩu tăng

  Ông Anurag Mehrotra - Giám đốc điều hành của Ford Ấn Độ đã chia sẻ rằng: "Trước khi cuộc cải cách thuế lớn nhất sắp được diễn ra tại Ấn Độ, toàn ngành xe hơi nội địa đã có mức sụt giảm nhất định trong tháng 6 vừa qua, không chỉ Ford mà các thương hiệu khác cũng lo ngại đến sự việc này".

  Nguyên nhân chính được đưa ra, chính là do ngành công nghiệp xe hơi tại đây đang tự bảo vệ mình khỏi những tác động không đáng có. Dẫu vậy, GST lại là một bước đi đúng đắn cho thị trường Ấn Độ. Theo các dự kiến ban đầu, chúng sẽ giúp thúc đẩy hơn sự tăng trưởng kinh tế ở đây.

  EcoSport 2 lần liên tiếp được xếp hạng cao nhất trong phân khúc mẫu SUV

  Nhằm tiếp tục kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng tại thị trường Ấn Độ, Ford Asured đã công bố các cột mốc quan trọng để các showroom nắm bắt tình hình, từ đó đẩy mạnh doanh số hơn và Ford có hơn 200 showroom tại Ấn Độ. Ford Galaxy đang làm mẫu sản phẩm mới nhất, hiện chiếc xe này đang có mặt tại đại lý ở Bhopal.

  --->> Xem thêm giá xe Ford Ecosport 2017 mới nhất tại Ford Bình Dương

  Ford EcoSport - Tượng đài về sự tin tưởng của khách hàng Ấn Độ

  Ford Ecosport đang là mẫu xế hộp được xếp hạng cao nhất, trong số các sản phẩm được cho là phổ biến và có giá trị bán lại hàng đầu. Không chỉ vậy, mẫu xe này còn được mệnh danh là chiếc SUV đáng tin cậy nhất tại thị trường Ấn Độ, đủ để chúng minh được sự tin tưởng của khách hàng dành cho chiếc xe này. Kết quả trên dựa theo các khảo sát mới đây nhất của J.D.Power cho biết về các mẫu xe tại Ấn Độ, đây là cuộc khảo sát thứ 10 của tổ chức này.

  Ford Ecosport được mệnh danh là chiếc SUV đáng tin cậy nhất tại thị trường Ấn Độ

  Cuộc nghiên cứu trên của J.D. Power về khảo sát các vấn đề mà chủ sở hữu những chiếc xe đã hoạt động được 30 đến 43 tháng gặp phải, tính từ lúc bắt đầu được giao đến tay khách hàng, tổng kết lại kết quả ấy EcoSport vinh dự là mẫu xế hộp đáng tin cậy nhất tại Ấn Độ.

  Cụ thể hơn, các vấn đề trên bao gồm 169 lỗi khác nhau xuất hiện trong 9 hạng mục khác nhau. Kết quả nghiên cứu cho thấy được, Ford EcoSport có ít lỗi nhất với mức trung bình so với toàn ngành. Chính vì thế, không có gì lạ khi chiếc xe có được xếp hạng cao nhất trong phân khúc SUV.

  Trước đây, đã từ rất lâu mẫu xế hộp EcoSport đã sở hữu 2 lần liên tiếp được xếp hạng cao nhất trong phân khúc mẫu SUV, trong nghiên cứu về chất lượng ban đầu của J.D. Power. Nghiên cứu này khảo sát những lỗi mà chủ sở hữu gặp phải, với những chiếc xe mới được trao đến tay khách hàng trong 2-6 tháng đầu sử dụng.

  Tổng hợp và biên tập
  http://www.binhduongford.org