Bình Dương Ford
Lê Quang Đại
Hotline: 0904 199 661

Lô C13, Hùng Vương, Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 • Ford - Dẫn dầu xu thế SUV cỡ nhỏ

  24/07/2017 bởi Quản trị viên

  Giám đốc của thương hiệu Ford tại Úc cho biết, Ford EcoSport là một trong những sản phẩm SUV đầu tiên xuất hiện trong phân khúc SUV cỡ nhỏ trên thế giới. Đó có thể là lý do mà Ford Bình Dương nghĩ rằng, chiếc đang phải vạch ra nhiều đường lối thích hợp để có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa.

  Thị trường SUV cỡ nhỏ bùng nổ

  Chủ tịch kiêm CEO của Ford tại Úc, ông Graeme Whickman đã có đôi lời với tờ CarAdvice, trong sự kiện giới thiệu mẫu xe Ford Transit Custom 2017 rằng: "So với quá khứ, phân khúc SUV cỡ nhỏ trên thị trường hiện nay đang ngày càng chứng minh được, nó rất quan trọng đối với các thương hiệu xe hơi".

  So với quá khứ, phân khúc SUV cỡ nhỏ trên thị trường hiện nay đang ngày càng phát triển

  Ông còn cho biết thêm: "Tôi nghĩ rằng phân khúc SUV cỡ nhỏ sẽ nhanh chóng phát triển mạnh hơn trong thời gian sắp tới. Chính vì thế, thách thức được đặt ra cho thương hiệu của chúng tôi là làm sao giữ vững được phong độ như hiện tại, chứ không thể tụt lại phía sau".

  "Câu hỏi được đặt ra là làm sao để chúng tôi có thể khẳng định được vị trí số một của mình, song song với đó là được nhiều khách hàng tin tưởng yêu mến và tiếp tục sử dụng các sản phẩm của chúng tôi nhiều hơn nữa. Vì đơn giản tôi nghĩ rằng, chúng tối không phải là hãng xe đầu tiên tham gia vào phân khúc này, khi khách hàng đang có chuyển biến thay đổi sang mua xe SUV cỡ nhỏ".

  Khách hàng đang có chuyển biến thay đổi sang mua xe SUV cỡ nhỏ

  "Để gia nhập vào phân khúc đang khá được lòng người tiêu dùng này, chúng tôi đã cho ra mắt chiếc Ford EcoSport 2017 với những chiến lược đầu tiên. Chắc chắn, khi có sự xuất hiện của Ford, tôi nghĩ [Holden] Trax cũng sẽ được tung ra vào thời điểm đó. Tất nhiên, EcoSport sản phẩm có mặt trong phân khúc này trước cả Mazda CX-3, cả khi Toyota C-HR vẫn còn chưa được giới thiệu đến thị trường".

  --->> Xem thêm giá xe Ford EcoSport 2017 mới nhất tại Ford Bình Dương

  Ford - Thương hiệu đầu tiên đặt chân vào phân khúc

  "Chính vì thế, chúng tôi đã đặt chân vào phân khúc này trước khi nó bất đầu bùng nổ. Tôi vẫn còn nhớ như in khi lần đầu đến đất nước này vào cuối năm 2013, hầu hết người tiêu dùng tại đây thật sự vẫn chưa biết đến phân khúc này, hay họ đang tìm kiếm điều gì phù hợp với bản thân".

  Nhà sản xuất đến từ Hoa Kỳ còn hy vọng rằng, phiên bản mới sẽ đạt được doanh số bán hàng như ý

  "Kế đến là sự ra mắt bất ngờ của Mazda trong phân khúc, tiếp nối sau đó là Toyota. Chắc hẳn trong thời gian sắp tới, phân khúc này sẽ còn nhiều đối thủ hơn nữa. Mọi người sẽ chú ý hơn đên phân khúc này, đây đích thị là một thách thức lớn đồng thời cũng là cơ hội cho chúng tôi". Ông còn cho biết thêm, hãng xe của mình sẽ ra mắt thêm các phiên bản nâng cấp của EcoSport vào cuối năm nay.

  Nhà sản xuất đến từ Hoa Kỳ còn hy vọng rằng, phiên bản mới sẽ đạt được doanh số bán hàng như ý. Theo thống kế vừa qua, chỉ tính trong tháng 5/2017 EcoSport đã trao đến tay khách hàng 554 chiếc xe.

  Ngoài ra, những chiếc xe mới sẽ xuất hiện như Hyundai Kona ra mắt vào tháng 10 năm nay và chiếc Kia tương tự sẽ trình làng vào năm 2019 sẽ là những đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ của Ford EcoSport. "Chúng tôi dự đoán phân khúc này sẽ ngày càng tăng trưởng hơn nữa”, ông cho biết.

  Tổng hợp và biên tập
  http://www.binhduongford.org