Bình Dương Ford
Lê Quang Đại
Hotline: 0904 199 661

Lô C13, Hùng Vương, Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 • Ford Fiesta 2017 sẽ có 4 phiên bản

  27/07/2017 bởi Quản trị viên

  Ford Fiesta thế hệ thứ 7 đã có mặt trên thi trường, lần trở lại này Ford đã cải tiến toàn diện cho mẫu xế hộp. Theo nhiều nguồn tin cung cấp đến Ford Bình Dương được biết, thương hiệu Mỹ này còn sử dụng chiến lược mới nhằm đem đến sự đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu hàng ngày của khách hàng.

  Nhiều phiên bản khác nhau

  Quay ngược lại dòng thời gian, trong quá khứ Ford Fiesta vốn đã rất nổi tiếng có nhiều phiên bản khác nhau. Thương hiệu đến từ Hoa Kỳ thương phân chia Fiesta theo dạng thân xe sedan hoặc hatchback, 3 cửa hoặc 5 cửa, song song với đó là nhiều cấp độ cấu hình khác nhau.

  Ford Fiesta vốn đã rất nổi tiếng có nhiều phiên bản khác nhau

  Dẫu vậy, với Ford Fiesta 2017 thế hệ mới nhất vừa mới được trình làng đến thị trường cách đây không lâu, Ford lại một lần nữa mang đến bất ngờ lớn đến người dùng khi thông báo rằng, sẽ có đến 4 biến thể khác nhau rõ rệt về định hướng sử dụng mẫu xe.

  Vẫn còn có nhiều điểm chung

  Về cơ bản, cả 4 phiên bản trên đều được phát triển dựa trên một số điểm chung như: đều được thiết kế dạng thân hatchback có kích thước dài hơn 71 mm (trong đó chiều dài cơ sở tăng thêm 4mm), rộng hơn 12mm so với thế hệ tiền nhiệm, nhờ đó mà không gian bên trong cabin thoáng mát hơn. Hơn nữa, xe còn được bổ sung nhiều chi tiết góc cạnh sắc sảo, không còn quá mềm mại như trước nữa...

  4 phiên bản trên đều được phát triển dựa trên một số điểm chung

  Về nội thất, cả 4 biến thể đều có chung cấu trúc sắp xếp rất hợp lý, tuy nhiên vẫn khác nhau ở số lượng tùy chọn, ngoài ra còn khác nhau ở các chất liệu của các vật liệu dùng để ốp bên trong.

  Màn hình điều khiển trung tâm sẽ có tùy chọn về kích cỡ như 4.2 inch, 6.5 inch hoặc 8 inch, chạy trên hệ thống SYNC 3 mới nhất. Người dùng còn có thể lựa chọn cho mình dàn âm thanh hàng hiệu B&O với trang bị 10 loa, công suất đạt mức 675 watt.

  --->> Xem thêm giá xe Ford Fiesta 2017 mới nhất tại Ford Bình Dương

  Fiesta 2017 sở hữu khung gầm đã được gia cố, làm tăng thêm 15% độ cứng chống vặn xoắn. Hệ thống treo mới cứng hơn, kết hợp với hệ thống an toàn Torque Vectorung Control điện tử, nhờ đó mà khả năng ôm cua của xe tốt hơn 10%.

  Fiesta 2017 còn được trang bị thêm cảm biến hỗ trợ đỗ xe được đặt cả phía trước lẫn phía sau, với 2 camera - 3 radar - 12 cảm biến, phục vụ tốt nhất cho hệ thống camera 360 độ quanh xe, radar quét tình trạng mặt đường trong vòng 130 mét, hỗ trợ cho hệ thống phòng ngừa va chạm với người đi bộ.

  Các công nghệ hàng đầu

  Không chỉ vậy, ở thế hệ mới còn xuất hiện thêm các công nghệ hàng đầu khác như hỗ trợ đậu xe chủ động với khả năng tự lùi chuồng, hệ thống thông báo có xe đang băng ngang, hệ thống Cruise Control với chức năng mới tự giữ khoảng cách, giới hạn tốc độ điện tử, cảnh báo chệch làn đường và tự động giữ làn, cảnh báo sắp có va chạm xảy ra...

  Thế hệ mới còn xuất hiện thêm các công nghệ hàng đầu khác như hỗ trợ đậu xe chủ động

  Tùy vào thị trường sản phẩm du nhập, từ đó Ford sẽ bổ sung các lựa chọn như động cơ sử dụng xăng EcoBoost 1.0L 3 xi lanh, có thể sản sinh công suất cực đại lên đến 100 - 125 hoặc 140 mã lực, sử dụng hộp số sàn hoặc hộp số tự động 6 cấp. Riêng tại thị trường châu Âu, sẽ có mặt động cơ máy dầu 1.5L TDCi với 2 phiên bản có công suất lần lượt là 85 và 120 mã lực.

  Tổng hợp và biên tập
  http://www.binhduongford.org