Bình Dương Ford
Lê Quang Đại
Hotline: 0904 199 661

Lô C13, Hùng Vương, Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 • Ford Focus 2018 lộ diện hình ảnh về nội thất

  21/07/2017 bởi Quản trị viên

  Đại lý Ford Bình Dương vừa nhận được thông tin, Ford Focus 2018 đang tiến hành nhũng thử nghiệm mới để hoàn thiện hơn. Mặc dù được Ford ngụy trang khá kín đáo, nhưng bên trong khoang lái của mẫu xế hộp mới này vẫn được các tay săn ảnh chụp lại được.

  Kích thước thay đổi thuận tiện cho người lái

  Một vài nguồn tin còn cho biết thêm, những hình ảnh mới đây liên quan đến ô tô Ford Focus 2018 khi đang được thử nghiệm cho thấy, thế hệ thứ 4 này được hãng gia tăng thêm về kích thước chiều dài, chiều rộng và cả chiều dài cơ sở. Không chỉ vậy, chiều cao lại được giảm thấp một chút nhằm đem đến một vị trí lái xe tốt hơn cho người lái.

  Ford Focus 2018 thế hệ thứ 4 được hãng gia tăng thêm về kích thước

  Bên trong khoang cabin, dường như bảng điều khiển trung tâm trên mẫu xế hộp này được thương hiệu đến từ Hoa Kỳ bổ sung thêm một cấu hình mới cổ điển hơn, đi kèm với màn hình hiển thị thông tin kỹ thuật thuật số cỡ lớn được đặt trên đỉnh một bộ các nút chức năng điều khiển đơn giản.

  Bố cục được sắp xếp như trên khá tương đồng với những gì người anh em thương hiệu Ford Fiesta mới nhất đang sở hữu. Dễ dàng nhận thấy, ở cửa sổ điều hòa được định hướng nằm ngang thay vì các ống thẳng như ở các phiên bản hiện tại, đây chính là nét độc đáo nhất ở thế hệ này.

  Nhiều lựa chọn về trang bị động cơ

  Vệ hệ thống truyền động, Ford Focus 2018 thế hệ mới dự kiến sẽ sử dụng khối động cơ đi kèm vơi các trang bị tăng áp, thậm chí hãng còn loại bỏ đi đơn vị hút khí tự nhiên Duratec Ti-VCT 2 lít, 4 xi lanh thẳng hàng tại thị trường Mỹ, chắc chắn khối động cơ này sẽ đạt hiệu suất vô cùng ấn tượng.

  Ford Focus 2018 thế hệ mới dự kiến sẽ sử dụng khối động cơ đi kèm vơi các trang bị tăng áp

  --->> Xem thêm giá Ford Focus mới nhất tại Ford Bình Dương

  Ở phiên bản tiêu chuẩn, xế hộp sẽ được lắp ráp khối động cơ có khả năng tăng áp EcoBoost dung tích 1 lít 3 xi lanh. Ngoài ra, người mua xe còn có thể lựa chọn cho mình động cơ EcoBoost dung tích 1.5 lít 4 xi lanh đã xuất hiện trên Ford Focus thế hệ thứ ba.

  Không dừng lại ở đó, khối động cơ EcoBoost dung tích 2 lít 4 xi lanh thẳng hàng, sẽ được bổ sung thêm phiên bản cải tiến để có thể lắp ráp vào dòng Focus ST mới, có thể sản sinh công suất cực đại lên đến 280 mã lực.

  Ở phiên bản tiêu chuẩn, xế hộp sẽ được lắp ráp khối động cơ có khả năng tăng áp EcoBoost dung tích 1 lít 3 xi lanh

  Ngay từ ban đầu, Ford Focus ST sẽ được trang bị khối động cơ EcoBoost mang đến công suất tối đa lên đến 279 mã lực, thế hệ kế đến còn được dự đoán sẽ sử dụng động cơ EcoBoost với dung ích 1.5 lít có 3 xi lanh mới đến từ hãng xe hơi hàng đầu Hoa Kỳ, khối động cơ trên đã xuất hiện trên Fiesta ST mới.

  Với động cơ sử dụng máy dầu diesel của Focus ST, có thể xe sẽ có khả năng được tích hợp thêm phiên bản TDCi dung tích 2 lít, có thể sản sinh công suất cực đại lên đến 185 mã lực, mô men xoắn tối đa đạt 400 NM.

  Theo dự định của thương hiệu Mỹ, Ford Focus 2018 thế hệ mới sẽ được giới thiệu đến toàn cầu vào cuối năm 2017, trước khi được lên dây chuyển sản xuất và mở bán trên thị trường vào khoảng thời gian đầu năm 2018, thị trường Mỹ có nhiều khả năng sẽ là thị trường đầu tiên để Focus 2018 được ra quân.

  Tổng hợp và biên tập
  http://www.binhduongford.org