Bình Dương Ford
Lê Quang Đại
Hotline: 0904 199 661

Lô C13, Hùng Vương, Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 • Ford lập kỷ lục với doanh số quý II

  12/07/2017 bởi Quản trị viên

  Vừa qua, nhà sản xuất xe hơi hàng đầu đến từ Hoa Kỳ đã công bố doanh số bán lẻ trong quý II tại các đại lý, trong đó có Bình Dương Ford đã giúp cho thương hiệu đạt được doanh số cao nhất với hơn 7.423 xe được bán ngoài thị trường, so với cùng kỳ năm ngoái đã tăng lên đến 4%.

  Nhu cầu sử dụng sản phẩm của Ford ngày càng tăng cao

  Trong quý II vừa qua, thương hiệu xe hơi hàng đầu Ford Việt Nam đã đạt được mức doanh số kỷ lục, nhờ những thành công của hãng trong tháng 6 với số lượng 2.428 xe được bán ra , so với cùng kỳ năm ngoái đã tăng lên 2%. Ông Phạm Văn Dũng - Tổng giá đốc Ford Việt Nam cho biết: "Doanh số mà chúng tôi đang đạt được đó là nhờ vào công sức không hề nhỏ của các sản phẩm nổi bật như Ford Ranger, Ford Transit, Ford EcoSport và Explorer".

  Trong quý II vừa qua, thương hiệu xe hơi hàng đầu Ford Việt Nam đã đạt được mức doanh số kỷ lục

  Ông còn cho biết thêm: "Không chỉ vậy, nhờ nhu cầu ngày càng tăng cao của người tiêu dùng Việt Nam và dải sản phẩm phong phú của hãng, đã giúp cho doanh số đạt được mức tăng trưởng tốt hơn. Hãng đã và đang cố gắng đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của mọi tầng lớp khách hàng trên toàn quốc, hay đơn giản chỉ đáp ứng được nhu cầu đi lại hằng ngày".

  Ford Range -Mẫu bán tải có doanh số bán hàng ấn tượng

  Ford Range chính là mẫu xế hộp đang dẫn đầu về doanh số bán hàng trong phân khúc bán tải của hãng, đóng góp công sức không hề nhỏ về kỷ lục của quý II, với hơn 3.809 xe được trao đến tay người tiêu dùng, tăng đến 3% so với cùng kỳ năm ngoái. Nếu chỉ tính riêng trong tháng 6 vừa qua, doanh số của mẫu bán tải đã đạt được 1.335 xe bán ra.

  --->> Xem thêm giá xe Ford Ranger mới nhất tại Bình Dương Ford

  Không chỉ tháng 6, hầu như doanh số của Ranger luôn đạt được mức ổn định, ngôi vương của xe chưa bao giờ bị lung lay bởi bất kỳ một đối thủ nào, mẫu ô tô này vẫn liên tục xưng bá trong danh sách dòng xe bán tải bán chạy nhất Việt Năm năm thứ ba liên tiếp. Còn mẫu SUV đô thị Ford Ecosport vẫn giữ được vị trí dẫn đầu trong phân khúc trong tháng 6, với hơn 302 sản phẩm được bán ra, nâng doanh số cộng dồn trong quý II lên đến con số 863 xe.

  Doanh số của Ranger luôn đạt được mức ổn định

  Trong tháng 6 vừa quan, Ford Transit cũng là mẫu xe dẫn đầu phân khúc xe thương mại, hãng đã ghi nhận được doanh số bán lẻ tăng trưởng đến 22% so với năm ngoái là 454 xe. Transit đã có doanh số ổn định trong quý II với hơn 1.649 chiếc xe được ra ngoài thị trường.

  Mẫu SUV cao cấp Ford Explorer được nhập khẩu nguyên chiếc từ thị trường Mỹ, được Ford lắp ráp cho khối động cơ EcoBoost dung tích 2.3 lít, có khả năng tiết kiệm nhiên liệu, đạt doanh số lên đến 114 xe bán ra trong 6, trong quý II dòng xe này đạt được doanh số bán hàng 340 chiếc.

  Tháng 6/2017: Ford Việt Nam lập kỷ lục doanh số mới

  Trong phân khúc SUV cỡ trung, Ford Everest đạt được kết quả rất khả quan khi có 126 xe được bán ra, nhờ đó đã giúp cho doanh số quý II tăng lên 90% so với cùng kỳ năm ngoái, tương đương với 327 xe trao đến tay khách hàng. Cung cấp sức mạnh cho Ford Focus, chính là khối động cơ EcoBoost dung tích 1.5 lít có khả năng tiết kiệm nhiên liệu, nhờ vậy đã bán được 70 xe trong tháng 6, giúp doanh số bán hàng trong quý II tăng 37%, tương đương với 329 xe.

  Tổng hợp và biên tập
  http://www.binhduongford.org