Bình Dương Ford
Lê Quang Đại
Hotline: 0904 199 661

Lô C13, Hùng Vương, Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 • Phiên bản giới hạn của Focus RS Limited Edition 2018

  20/07/2017 bởi Quản trị viên

  Để hoàn thành Ford  trong thời gian sớm nhất, cũng như những cải tiến thật sự cần thiết. Thương hiệu đến từ Mỹ đã tiến hành cho trưng cầu ý kiếm, tìm hiểu thêm về nhu cầu của khách hàng, cũng như lắng nghe để thấu hiểu hơn các tín đồ của Ford thật sự muốn gì, hãy cùng Ford Bình Dương tìm hiểu.

  Phiên bản giới hạn với 1.500 chiếc

  Ford Focus 2018 RS Limited Edition chính là lô hàng cuối cùng được lắp ráp tại cơ sở cũ của hãng. Chiếc xế hộp này có giới hạn số lượng khoảng 1.500 chiếc, trong đó đã có 1.000 chiếc được sản xuất tại Mỹ, 500 chiếc còn lại sẽ được lắp ráp tại Canada. So với thế hệ tiền nhiệm, phiên bản 2018 có mức giá tăng đến 5.000 USD.

  Chiếc xế hộp này có giới hạn số lượng khoảng 1.500 chiếc

  Theo thông tin mới nhất từ thương hiệu, Ford đã có buổi trưng cầu ý kiến từ những khách hàng của mình nhằm tiến hành phát triển Focus RS Limited Edition vượt trội hơn nữa.

  Để đạt được mục đích của mình, hãng còn đến các câu lạc bộ xe hiệu suất cao, diễn đàn, group, blog trên mạng, các trang mạng xã hội để có thể gom tất cả những ý tưởng từ người dùng thực sự muốn những gì xuất hiện ở 1 chiếc hatchback.

  Rõ ràng, người dùng luôn mong muốn 1 Focus mới có 1 vi sai chống trượt cơ khí. Ford đã giữ đúng lời hứa, khi đã tiến hành lắp nào vào trục trước của chiếc xe. Vi sai này có tính năng phân phối mô men xoắn lên cả 4 bánh xe tùy lực, tùy vào tình huống vào cua mà nó sẽ hoạt động.

  Người dùng luôn mong muốn 1 Focus mới có 1 vi sai chống trượt cơ khí

  Trái tim của của chiếc xe nằm ở khối động cơ 2.3 lít EcoBoost, có thể sản sinh công suất cực đại 350 mã lực, mô men xoắn đạt 440 Nm, xe sử dụng hộp số sàn 6 cấp đi kèm hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian Ford Performance, kiểm soát lực kéo động.

  Phiên bản gốc của Focus nhận được cơn mưa lời khen từ các chuyên gia về phần cứng , tất nhiên Ford sẽ vẫn giữ khối động cơ này trên phiên bản RS để có thể tiếp nối được thành công của bản gốc. Tuy nhiên, sau những lần tiết chế lại mẫu xế hộp này, hãng quyết định bổ sung thêm các chế độ lái Focus RS Drive Modes.

  --->> Xem thêm giá xe Ford Focus 2018 mới nhất tại Ford Bình Dương

  Những thay đổi nổi bật

  Về vóc dáng, Ford Focus RS Limited Edition 2018 không khác biệt cho lắm, xe vẫn sử dụng lớp sơn đen bóng tương phả trên trần xe, bọc gương và cánh gió sau. Không chỉ vậy, xe còn có thêm bộ la zăng hợp kim đúc với kích thước 19 inch, đính kèm thêm logo RS xanh dương ở trung tâm, logo RS cỡ lớn có mặt trên rìa cánh gió sau và gương sưởi. Với lần trở lại này, xe chỉ sở hữu 2 màu sơn là đổ đậm Race Red và xanh Nitrous Blue.

  Với lần trở lại này, xe chỉ sở hữu 2 màu sơn là đổ đậm Race Red và xanh Nitrous Blue

  Bên trong khoang lái của Focus RS 2018, so với bản tiêu chuẩn không khác nhau là bao. Xe vẫn xuất hiện điểm mới là lớp sơn giả sợi carbon trên tay nắm cửa, phanh tay và gói RS2 độ tiêu chuẩn, bao gồm cả ghế trước sưởi cùng tay lái và ghế thẻ thao Recaro được bằng chất liệu da.

  “Focus RS ngày càng được yêu thích hơn và chúng tôi rất vinh dự về điều đó. Chúng tôi đã dành khá nhiều thời gian để lắng nghe ý kiến khách hàng cũng như trao đổi với các chủ xe, đọc bình luận và gợi ý của những người dùng internet… tất cả đều để sản xuất 1 mẫu xe hoàn thiện nhất.” - Henry Ford, giám đốc tiếp thị mảng hiệu suất cao của tập đoàn Ford cho biết.

  Tổng hợp và biên tập
  http://www.binhduongford.org