Bình Dương Ford
Lê Quang Đại
Hotline: 0904 199 661

Lô C13, Hùng Vương, Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 • Ranger và Everest sẽ xuất hiện vào năm 2018

  31/07/2017 bởi Quản trị viên

  Mới đây, thương hiệu Ford chính thức cho cả hai sản phẩm Ford Ranger và Ford Everest thế hệ 2018, vừa cùng nhau chạy thử nghiệm trên đường tại Victoria (Australia). Theo tìm hểu của Ford Bình Dương, cả hai chiếc xe đều có những điểm mới tích cực, cũng như những đổi mới nổi bật.

  Thiết kế mới nhanh chóng lọt vào tầm ngắm

  Ford Everest 2018 và Ford Ranger thế hệ mới thuộc thương hiệu Ford đang trải qua những công đoạn thử nghiệm cuối cùng, để chuẩn bị được trình làng trong thời gian sớm nhất, dự kiến là vào năm sau.

  Hai sản phẩm sẽ được ra mắt vào năm sau

  Ford khá tự tin về phong cách thiết kế của cả hai sản phẩm này, hãng đã không hề giấu nhẹm đi ngoại hình của xe . Hiển nhiên, khi không ngụy trang gì nên rất nhanh sau đó, hai mẫu xế hộp này đã lọt vào ống kính của những tay săn ảnh thuộc trang tin tức xe hơi Caradvice.

  Ở thời điểm hiện tại, Ford Australia đang phát triển hai phiên bản Ranger khác nhau. Biến thể có mặt tại thị trường Mỹ được đầu tư dựa nên trền tảng T6 Ranger, đi kèm với những tùy biến ở hệ thống treo, đĩa phanh sau và còn được bổ sung thêm tùy chọn về khối động cơ mới, có khả năng được hãng tăng thêm sức mạnh.

  Ford Australia đang phát triển hai phiên bản Ranger khác nhau

  Biến thể còn lại sẽ được giới thiệu đến thị trường châu Á - Thái Bình Dương. Mẫu ô tô này được đầu tư và phát triển dựa trên nền tảng T6 nguyên gốc, so với thế hệ đang có mặt trên thị trường phiên bản này không khác biệt cho lắm. Tuy nhiên, ở phần đầu xe và đuôi xe được tái thiết kế hiện đại hơn, nổi bật hơn. Song song với đó, hãng còn trang bị thêm hàng loạt công nghệ mới, tích hợp nhiều tính năng an toàn hơn nữa.

  --->> Xem thêm giá xe Ford Everest 2018 mới nhất tại Ford Bình Dương

  Các chi tiết nổi bật ở thế hệ mới

  Điểm mới đặc biệt nhất ở phiên bản 2018 của Ranger, chính là những nâng cấp và bổ sung thêm hệ thống camera trên gương chiếu hậu, khóa cửa tự động (nhiều khả năng sẽ đi kèm với nút khởi động), dải đèn LED chạy ban ngày hay cảm biến sonar xuất hiện trên cản trước (thường được dùng cho tính năng hỗ trợ đỗ xe bán tự động).

  Hiện tại, chưa thể xác định được liệu nhà sản xuất đến từ Hoa Kỳ sẽ thay thế hoặc trang bị thêm khối động cơ mới, cho phiên bản Ranger dành riêng cho thị trường châu Á - Thái Bình Dương hay không. Tuy nhiên, muốn kiểm chứng được điều đó chắc hẳn người dùng phải chờ đến thế hệ 1 hoặc 2 năm nữa, khi hãng xe Ford đã hoàn thiện nền tảng mới của Ford Ranger.

  Ford Everest thế hệ mới theo dự kiến ban đầu, sẽ được bổ sung thêm những cập nhật mới

  Tại thị trường Việt, mức độ phổ biến của Ranger là điều không thể bàn cãi, chiếc xe có lượng doanh số bán ra cao nhất trên thị trường xe Việt Nam tháng 4/2017 vừa qua. Chính vì vậy, những hình ảnh chạy thử của thế hệ mới của dòng xe này, đang rất được nhiều người tiêu dùng tại nước ta chú ý đến.

  Hơn nữa, Ford Everest thế hệ mới theo dự kiến ban đầu, sẽ được bổ sung thêm những cập nhật mới về mặt thiết kế ở phần đầu và đuôi, khá giống với Ranger cũng như các nâng cấp về động cơ. Nếu không có gì thay đổi, cả hai sản phẩm sẽ sớm được giới thiệu trong năm 2018 sắp tới đây.

  Tổng hợp và biên tập
  http://www.binhduongford.org