Bình Dương Ford
Lê Quang Đại
Hotline: 0904 199 661

Lô C13, Hùng Vương, Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 • Xe Ford Focus thân thiện với môi trường

  05/10/2018 bởi Quản trị viên

  Xe Ford Focus là dòng xe thuộc phân khúc sedan cỡ nhỏ  đến từ thương hiệu Ford, chiếc xe đã không còn xa lạ gì đối với người tiêu dùng trên toàn cầu với đối tượng khách trẻ trung và bộ máy vận hành vừa tiết kiệm nhiên liệu vừa thân thiện với môi trường .Bên cạnh đó , Showroom Ford Bình Dương còn được biết, các đối thủ đáng gờm khác như Huyndai Ioniq Electric, BMW i3, Toyota Prius Eco/C/Prime... là những mẫu xe xanh đáng tiền nhất hiện nay.

   

  1.Focus có tên trong danh sách của ACEEE

  Hiện nay,với nhu cầu tránh ô nhiễm không khí trong lành,  nhiều người dùng đang có xu hướng bán lại những mẫu xe hơi sedan cỡ nhỏ có khả năng tiết kiệm nhiên liệu, để hướng đến  những mẫu xe bán tải hoặc SUV crossover mới, với lý do mong muốn thân thiện với môi trường hơn.

  Chình vì vậy, tại Mỹ,  Hội đồng Kinh tế Tiết kiệm Năng lượng Hoa Kỳ (ACEEE)  đưa ra danh sách  thông báo đến người dung toàn cầu, các xế hộp xanh tốt nhất. Và chắc chắn , trong danh sách đó không bao giờ vắng mặt xe Ford Focus 2017.

   Và có nguồn thông tin cho rằng, nhiều người lầm tưởng rằng, những sản phẩm có khả năng tiết kiệm nhiên liệu thì  thân thiện với môi trường nhất. Tuy nhiên, tiêu chí của ACEEE lại không hề xem vậy, theo đánh giá của tổ chức này , thì kết quả chủ yếu dựa vào lượng nhiên liệu mà xe đó tiêu thụ và lượng khí thải ước tính.

   Nhờ đó, khi chiếc xe có tên trong danh sách này càng nâng mình lên vượt đối thủ nhờ  phương pháp toàn diện này ,điển hình nhất  như: sự ảnh hưởng từ công đoạn lắp ráp và sản xuất an toàn , quá trình tiêu hủy đúng chuẩn, nguồn năng lượng được tạo ra  nhằm mục đích tạo ra năng lượng...

   2.Bất ngờ đánh bại nhiều đối thủ

  Bên cạnh đó, Hội đồng này còn công bố thêm danh sách 12 mẫu xe được ACEEE trong đó, các mẫu  xe đều sở hữu động cơ Hybrid hoặc thuần điện EV nghe tưởng chừng đơn giản , nhưng rất ít xe có được các yếu tố này . Phải kể đến, xe hơi Ford Focus hầu như đánh bật rất nhiều đối thủ của mình như Honda, KIA...

   Theo báo cáo , mẫu EV nhỏ nhắn của Ford - xe Ford Focus Electric đạt chỉ số xanh là 58, chỉ số tổn hại tác động đến môi trường ở mức khoảng 0.98. Và mức độ phạm vi vận hành của xe đạt 184 km/ lần sạc. Khả năng  tiêu hao nhiêu nhiên liệu rơi vào khoảng 2 lít/ 100 km khi xe vận hành  trong thành thị, 2.45 lít/ 100 km ở đường cao tốc.

   Theo bảng báo có, tạm dẫn đầu danh sách chính là Huyndai loniq Electric, mẫu xe này có chỉ số xanh lên đến 64, và chỉ số tổn hại đến môi trường 0.78. Bên cạnh đó , xe này tiêu thụ điện khoảng 1,57lít/100km trên đường nội thành  và 1,93lít/100km đường cao tốc.Đứng cuối bản có  lẽ thuộc về dòng xe Mirage của Mitsubishi, mẫu xế hộp này đạt mức 6,36lít/100km đường thành phố và 5,47lít/100km đường cao tốc.

   Xem thêm :

  Mua xe Ford mới tại đại lý Ford Bình Dương 

  Tổng hợp và biên tập :

  https://www.binhduongford.org/xe-ford-focus-than-thien-voi-moi-truong-119.html