Bình Dương Ford
Lê Quang Đại
Hotline: 0904 199 661

Lô C13, Hùng Vương, Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 • 4 tiêu chí khi lựa chọn xe gia đình

  02/10/2018 bởi Quản trị viên

  Khi bạn đang có nhu cầu mua chiếc xe cho gia đình, thì ngoài khả năng tài chính và thương hiệu uy tín, thì  mua xe gia đình cần phải dựa trên nhiều tiêu chí khác. Đại lý  Ford Bình Dương sẽ chia sẻ đến các bạn  4 tiêu chí mua xe gia đình nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định mua xe.

  Nhu cầu sử dụng

  Nói đến xe gia đình thì yếu tố tất yếu đó là nhu cầu sử dụng .Trước khi mua ô tô, ngoài việc cân nhắc về tài chính thì bạn phải xem nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình. Bạn mong muốn  chiếc xe chỉ để di chuyển trong thành phố có diện mạo  thanh lịch và sang trọng và phục vụ tốt cho cả gia đình nhỏ (4 người) thì Sedan sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

   Ngoài ra, bạn thích đi du lịch ,thích khám phá, bạn cũng có thể chọn các dòng  SUV hoặc Crossover cỡ lớn , sở hữu một chiếc xe đa dụng và hầm hố để có thể “chứa” gia đình đông người. Tuy nhiên, chiếc ze cở lơn sẽ  gặp một số bất lợi khi di chuyển trong thành phố hay khó khăn khi tìm chỗ đỗ xe.Một số gợi ý mẫu xe SUV cỡ nhỏ như Hyundai Kona hay xe hơi Ford Ecosport vẫn là gợi ý thích hợp dành cho gia đình bạn

  Tiết kiệm nhiên liệu

  Hiển nhiên khi bất kỳ lựa chọn phương tiện đi lại thì mức tiêu hao nhiên liệu là vấn đề được khách hàng quan tâm khi mua ô tô. Và hiển nhiên chiếc xe có kích cỡ lớn thường sẽ tiêu hao nhiên liệu nhiều hơn những chiếc xe nhỏ gọn, ngoài ra, động cơ cũng ảnh hưởng ít nhiều đến mức tiêu hao nhiên liệu.

   Nếu như bạn chọn chiếc sedan cỡ nhỏ  di chuyển trong thành phố có dung tích động cơ nhỏ, hoặc chọn máy dầu nếu bạn hay đi xa, đi nhiều. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm , thì việc xe tiêu hao nhiên liệu còn tùy thuộc vào cách lái xe của bạn.

  Chi phí bảo trì

  Chắc chắn vấn đề chi phí bảo trì cũng nằm trong danh mục mà trước khi quyết định người dùng quan tâm, bởi vì mua xe là một chuyện nhưng chi phí bảo dưỡng lại là vấn đề khác. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ hoặc có thể đi chung với người đã có kinh nghiệm , vì  mỗi hãng xe đều có mức giá bảo dưỡng khác nhau. Hãy lựa chọn cho mình loại bảo trì vừa phù hợp với khả năng để không bị ngao ngán  khi “đụng chuyện”

  Tính năng an toàn

  Không có gì quan trọng bằng tính mạng con người đặc biệt là  những người trong gia đình. Vì vậy, ngoài việc xem trọng  về động cơ, mức tiêu hao nhiên liệu,thì hệ thống an toàn được trang ra sao ? Mỗi loại có thế mạnh riêng nhưng bạn cần nên biết hệ thống nào cần có và phải có , để bạn có tâm lý an toàn hơn khi du hành cùng gia đình  .

  Không như chiếc xe thương mại dịch vụ khác, chiếc xe cá nhân và gia đình luôn là dòng xe được “soi” nhiều nhất , ngoài phải có diện mạo trẻ trung thì khả năng vận hành và các yếu tố khác luôn phải đạt ở mức khá trở lên .

  Xem thêm:

  Mua xe Ford mới tại đại lý Ford Bình Dương

  Tổng hợp và biên tập :

  https://www.binhduongford.org/4-tieu-chi-khi-lua-chon-xe-gia-dinh-116.html