Bình Dương Ford
Lê Quang Đại
Hotline: 0904 199 661

Lô C13, Hùng Vương, Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 • Đánh giá cải tiến mới trên Ford Fiesta

  10/10/2018 bởi Quản trị viên

  Theo thông tin, chiếc Ford Fiesta thế hệ thứ 7 đã có mặt trên thi trường, theo đó là sự  cải tiến toàn diện cho mẫu xế hộp. Theo đại lý Ford Bình Dương  được biết, thương hiệu Mỹ này còn tung ra các chiến lược mới đem  sự hài lòng đến khách hàng đặc biệt là  mọi nhu cầu thiết yếu hàng ngày trên xe của khách hàng.

   Chở lại quá khứ Ford Fiesta ,xe có  rất nổi tiếng có nhiều phiên bản khác nhau.Đặc biệt, hãng xe  Hoa Kỳ phân chia Fiesta theo dạng thân xe sedan hoặc hatchback, 3 cửa hoặc 5 cửa bên cạnh  đó là nhiều cấp độ cấu hình khác nhau.

  Dẫu vậy, thời gian gần đâu ,  Ford Fiesta 2017 thế hệ mới nhất mang đến bất ngờ lớn đến người dùng khi tiết lộ thêm thông tin ,  sẽ có đến 4 biến thể khác nhau rõ rệt về định hướng sử dụng mẫu xe.

  Về cơ bản, cả 4 phiên bản trên đều được sản xuất và phát triển dựa đặc trưng quan trọng :thiết kế dạng thân hatchback xe sẽ có kích thước dài hơn 71 mm (trong đó chiều dài cơ sở tăng thêm 4mm), rộng hơn 12mm so với thế hệ tiền nhiệm, do đó không gian bên trong cabin sẽ rộng hơn và thoáng mát hơn.Ngoài ra, bên ngoài xe  được bổ sung nhiều chi tiết góc cạnh sắc sảo đậm nét tinh tế hơn và phong cách hơn hẳn .

  Về thiết kế bên trong nội thất, cả 4 biến thể đều được hãng được thiết kế và  sắp xếp rất hợp lý  .Tại trung tâm bảnh điều khiển có màn hình  kích cỡ tùy chọn theo biến thể  như 4.2 inch, 6.5 inch hoặc 8 inch, tất cả đều chạy trên hệ thống SYNC 3 mới nhất. Người dùng vẫn có thể lựa chọn  dàn âm thanh hàng hiệu B&O với trang bị 10 loa, công suất đạt mức 675 watt.

  Với khả năng vượt trội , xe Ford Fiesta 2017 sở hữu khung gầm nâng cấp , làm tăng thêm 15% độ cứng chống vặn xoắn.Kết hợp với hệ thống treo , hệ thống an toàn Torque Vectorung Control điện tử, nhờ đó mà khả năng ôm cua của xe tốt hơn 10%.

  Ngoài ra, xe được  trang bị thêm cảm biến, với 2 camera - 3 radar - 12 cảm biến, phục vụ tốt nhất cho hệ thống camera 360 độ quanh xe, radar quét tình trạng mặt đường trong vòng 130 mét, hỗ trợ cho hệ thống phòng ngừa va chạm với người đi bộ.Đây cũng là các hệ thống tối tân nhất và rất ít xe sở hữu được.

  Tùy vào thị trường sản phẩm du nhập,hay sở thích lựa chọn động cơ, mà  Ford sẽ bổ sung các lựa chọn như động cơ sử dụng xăng EcoBoost 1.0L 3 xi lanh, sản sinh công suất cực đại lên đến 100 - 125 hoặc 140 mã lực, chạy với  hộp số sàn hoặc hộp số tự động 6 cấp. Riêng các dòng xe được ta mắt  tại thị trường châu Âu, sẽ có mặt động cơ máy dầu 1.5L TDCi với 2 phiên bản có công suất lần lượt là 85 và 120 mã lực.

  Xem thêm :

  Khuyến mãi xe Ford mới tại đại lý Ford Bình Dương

  Tổng hợp và biên tập :

  https://www.binhduongford.org/danh-gia-cai-tien-moi-tren-ford-fiesta-123.html