Bình Dương Ford
Lê Quang Đại
Hotline: 0904 199 661

Lô C13, Hùng Vương, Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 • Đánh giá chung về chiếc xe Ford Transit

  20/08/2018 bởi Quản trị viên

  Chiếc xe du lịch  Ford Transit 16 chỗ hiện là dòng xe nổi trổi nhất trong làn phân khúc xe khách , nhờ  tên tuổi và các cải tiến hiện đại nhất .Ford Transit đã  ngày càng phổ biến ở thị trường trong nước và quốc tế như Thái Lan, Indonesia hay tại Mỹ. Theo đại lý Ford Bình Dương ,  phiên bản Ford Transit 2018 đã đứng vững và  chinh phục những khách hàng khó tính nhất qua các trải nghiệm thú vị nhất trên suốt chặng đường hành trình.

  Nhìn chung các ưu điểm của  Ford Transit xe 16 chỗ là có ngoại hình hiện đại hơn,sắc bén hơn . Sự mạnh mẽ được bộ lộ qua cấu trúc khung xe rắn chắc đạt chuẩn an toàn của Châu Âu , cùng phủ lớp sơn tinh tế Transit đã có phần ra mắt ăn điểm  .

  Đến với phiên bản này, hãng Ford đã cho bổ sung hệ thống an toàn như : Hệ thống phanh 4 đĩa siêu bền,  hệ thống bó cứng phanh ABS, hệ thống phân bổ lực phanh điện tử EBD,tất cả đều mang lại sự bố lửa khi vận hành và  khả năng cầm lái chắc chắn trên các tuyến đường nhiều chướng ngại .

  Theo đó ,ngoại thất của xe Ford Transit  cho ra đầy đủ các phiên bản sau : phiên bản tiêu chuẩn – bản cao cấp và bản tiêu chuẩn với gói trang bị thêm. Bao gồm  kích thước tổng thể 5780 mm (dài) x 2000 mm (rộng) x 2360 mm (cao).Với chiều dài cơ sở  3750 mm và khoảng sáng gầm 165mm . So với các đối thủ trong cùng phân khúc ,  xe du lịch Transit  được xem là khá thuận lợi trong việc di chuyển đến các cung đường phức tạp.

  Tại phiên bản cao cấp hơn Ford Transit 2018 sở hữu la-zăng đúc 16” hợp kim nhôm bắt mắt và  sang trọng hơn , qua đó xe vận hành  cùng bộ lốp lực lưỡng  kích thước 215/75R16. Ngoài ta,  Ford đã bổ sung thêm các chức năng cần thiết hiện đại cho các dòng xe bản thường và cao cấp hơn với dòng xe đặc biệt hơn .

  Để tăng thêm nét độc đáo Ford Transit đã trang bị  cụm đèn sương mù xếp xuống thấp trên ba-đờ-sốc trước tạo nên diện mạo hoàn toàn mới .Nhờ đó,  xe di chuyển an toàn trong đêm qua ánh sáng chiếu  quét sát mặt đường, và không bị lóa .

  Nhìn chung, Xe Ford Transit đã thành công khi  mang lại không khí ấm như 1 chiếc xe minibus hiện đại. Các hệ thống đèn và chi tiết nhỏ được thiết kế và bố trí hài hòa mang đến không gian dễ chịu , độc đáo hơn bao giờ hết .

  Kết luận:

  So với phiên bản  trước thì bản mới có sự cải thiện rõ ràng  . Xe Ford Transit cải tiến thêm nhiều cách chức năng an toàn cần thiết , khách hàng vô cùng hài lòng với diện mạo bên ngoài và nội thất bên trong.  Transit đã tỏa sáng trên bảng xếp hạng và vượt mặt qua các đối thủ nặng ký như : Toyota Hiace 2018, Hyundai Solati 2018, Nissan NV200 2018 và Mercedes-Benz Metris 2018.

  Xem thêm:

  Mua xe Ford mới tại đại lỹ Ford Bình Dương

  Tổng hợp và biên tập:

  https://www.binhduongford.org/danh-gia-chung-ve-chiec-xe-ford-transit-85.html