Bình Dương Ford
Lê Quang Đại
Hotline: 0904 199 661

Lô C13, Hùng Vương, Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 • Đánh giá xe Ford Ecosport 2018 về khả năng vận hành tiên tiến

  18/09/2018 bởi Quản trị viên

  Theo đại lý Ford Bình Dương được biết, xe Ford Ecosport có nền tảng so với Fiesta đời trước nhưng với phiên bản mới 2018, các chuyên gia đánh giá Ecosport 2018 vượt trội hơn các mẫu xe “anh em” trong phân khúc compact SUV .Đặc điểm nổi bật nhất trọng bản này đó là  không gian nội thất rộng rãi hơn.

  1.Tiện nghi hài hòa

  Nổi trội nhất của xe Ford EcoSport 2018 là có màn hình thông tin "nổi" khá thú vị , với kích thước tùy chọn  6,5 inch và 8 inch. Ở phiên bản cơ bản, thì màn hình có kích thước chỉ là 4 inch và không "nổi". Song song  đó, là hệ thống thông tin giải trí Sync 3 và tính năng định vị thông minh .

  Đồng thời,  Sync 3 dễ dàng  tương thích với Android Auto và Apple CarPlay. Bên cạnh đó, SYNC Connect là một modem 4G trở thành điểm truy cập Wi-Fi di động mạnh mẽ nhất. Ngoài ta, ứng dụng Fordpass có chức năng giống như cả chìa khóa thông minh khởi động, mở khóa và khóa xe từ xa.

  Xe hơi Ford EcoSport 2018 có thể có kích thước nhỏ hơn so với các mẫu xe khác nhưng trang bị đầy đủ các tính năng an toàn mới và hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến Cụ thể: hệ thống đèn LED, đèn pha projector halogen, hệ thống camera chiếu hậu, hỗ trợ lên dốc, tính năng stop-start tự động và tính năng Ford MyKey.

  Hàng loạt  những tính năng an toàn mới của Ford EcoSport được đặc biệt chú ý và thiết kế đặc biệt nhằm  giúp người lái xe có trách nhiệm. Điều này được hãng đầu thư như sử dụng đai an toàn, cài đặt âm lượng âm thanh, giới hạn tốc độ....

  Khoang hành lý là một trong những yếu tố nổi bật  EcoSport trở nên nổi bật. Xe có sàn giả trong cốp sau tạo không gian bí mật để chứa đồ vật có giá trị. Ngoài ra, ghế sau gập không phẳng hoàn toàn,cửa khoang hành lý mở theo chiều ngang thay vì theo chiều dọc truyền thống hơn.

  2.Khả năng vận hành

  Xe Ford EcoSport 2018 có dẫn động cầu trước (FWD) và hệ dẫn động 4 bánh thông minh (4WD). Trong đó, mẫu xe FWD được trang bị động cơ EcoBoost 1.0 lít 3 xi-lanh với công nghệ tăng áp để tăng cường hiệu suất. Ở mẫu xe 4WD trang bị động cơ 2.0 lít 4 xi-lanh phun nhiên liệu trực tiếp. Tất cả đều kết hợp với hộp số tự động 6 cấp.

  Thiết kế của EcoSport không phải quá hoàn hảo nhưng có hệ dẫn động AWD thông minh được các chuyên gia đánh giá khá cao. Hơi tiếc một chút là hệ thống này không được thiết lập cho địa hình gồ ghề.Tuy nhiên,  hệ dẫn động AWD được thiết kế để truyền sức mạnh cho các bánh trước đạt hiệu quả tối đa .

  Hiện tại, EPA vẫn chưa công bố mức tiêu thụ nhiên liệu của Ford EcoSport 2018. Dù vậy mẫu compact SUV này nhấn mạnh đến khả năng tiết kiệm nhiên liệu (Eco) chứ không phải là tính thể thao (Sport). Nếu so sánh với  Fiesta, Ecosport cao hơn và cũng tiết kiệm nhiên liệu hơn. Qua đó,hệ thống Start-stop có khả năng tự động tắt động cơ và khởi động lại khi người lái nhả chân phanh và cải thiện mức tiết kiệm nhiên liệu mà còn giảm phát thải.

  Xem thêm:

  Mua xe Ford mới trả góp lãi suất thấp tại đại lý Ford Bình Dương

  Tổng hợp và biên tập:

  https://www.binhduongford.org/danh-gia-xe-ford-ecosport-2018-ve-kha-nang-van-hanh-tien-tien-106.html