Bình Dương Ford
Lê Quang Đại
Hotline: 0904 199 661

Lô C13, Hùng Vương, Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 • Doanh số của Ford tại Mỹ tăng kỷ lục

  15/08/2017 bởi Quản trị viên

  Vừa qua, theo các thông tin cho Bình Dương Ford biết, Ford Motor Co đã chính thức thông báo mức tăng trưởng doanh số 2.3% chỉ tính riêng trong tháng 5 vừa qua. Kết quả này đã vượt mặt đối thủ General Motors lần đầu tiên kể từ tháng 3 năm 2016.

  Doanh số tăng giúp Ford thoát tình trạng doanh thu sụt giảm

  Theo các số liệu cho biết, doanh số của công ty cho thuê xe hàng ngày của thương hiệu này tăng lên 2.7%, chiếm tổng 15.7% tổng doanh thu trong tháng. Hơn nữa, các số liệu của các đại lý báo cáo tăng lên 8.4%, chiếm 34.4% tổng doanh số.

  Các số liệu của các đại lý báo cáo tăng lên 8.4%, chiếm 34.4% tổng doanh số

  Điều này đã giúp cho hãng xe đến từ Hoa Kỳ thoát khỏi tình trạng doanh thu sụt giảm như những tháng trước. Dẫu vậy, các con số trong bảng báo cáo vẫn chỉ ra rằng, doanh thu từ việc bán lẻ của thương hiệu vẫn giảm 0.8%.

  Phó chủ tịch phụ trách tiếp thị, kinh doanh và dịch vụ của Ford tại Mỹ, ông Mark LaNeve có đôi lời tâm sự về tình hình hiện nay: “Rõ ràng, điều này liên quan đến thời điểm. Doanh số bán hàng phụ thuộc rất nhiều vào thời điểm người tiêu dùng muốn mua xe, hoặc thời điểm khi chúng tôi bắt đầu ra mắt các dòng xe mới”.

  Khi so sánh nửa đầu năm nay với cùng kỳ năm ngoái, rõ ràng doanh số bán hàng của các sản phẩm Ford tại các đại lý đều tăng lên. Dù cho tổng số lời thu được từ các đại lý không cao bằng bán lẽ, nhưng thương hiệu vẫn mong rằng doanh số tại các đại lý của cả năm sẽ không giảm đáng kể hoặc giảm không quá 1% so với năm 2016.

  Khi so sánh nửa đầu năm nay với cùng kỳ năm ngoái, rõ ràng doanh số bán hàng của các sản phẩm Ford tại các đại lý đều tăng lên

  Vượt mặt General Motors ngoạn mục

  Ông Erich Merkle, nhà phân tích thị trường của Ford cho biết: “Hiện tại chúng tôi đang đứng ở đâu, vị trí nào chúng tôi đều biết rõ”. Được biết, doanh số thu về của dòng xe tải tăng lên 9.4%, các mẫu SUV cũng không kém cạnh khi tăng 4.3%. Tuy nhiên, doanh số xe con lại lẹt đẹt giảm đi 10%.

  Xem thêm các phiên bản Ford Fiesta
  Ford Fiesta 5 Cửa 1.0L Sport Ecoboost AT
  Ford Fiesta 5 Cửa 1.5L Sport AT

  Ông LaNeve cho biết: “Tháng vừa qua là một trong những tháng đầy thành công từ những chiếc SUV của chúng tôi, số lượng trao đến tay khách hàng đạt kỷ lục là 74.910 chiếc. Không chỉ dừng lại ở đó, dòng F-Series cũng gây được tiếng vang lớn khi có doanh số, thị phần và giá giao dịch bình quân tăng trong năm nay”.

  Doanh số của dòng xe Ford Exolorer 2017 đã tăng lên 21%, đây là con số ấn tượng nhất của mẫu crossover này trong vòng 13 năm qua

  Ông còn cho biết thêm, doanh số của F-Series tăng gấp đôi và giá giao dịch tăng 3.300 USD/xe. Hơn nữa, ưu đãi của mẫu xe F-Series giảm 500 USD so với năm 2016.

  Thương hiệu đến từ Hoa Kỳ còn cho biết thêm, doanh số của dòng xe Ford Exolorer 2017 đã tăng lên 21%, đây là con số ấn tượng nhất của mẫu crossover này trong vòng 13 năm qua. Ngoài ra, số xe Expedition và Edge cũng “ăn nên làm ra” lần lượt tăng 14% và 11%.

  Các chi phí được thực hiện ở các chương trình ưu đãi của Ford vẫn được giữ nguyên, trong khi con số trung bình của toàn ngành công nghiệp ô tô tăng đến 310 USD, chiếm 10.5% giá xe. Theo nhận định từ các chuyên gia Ford, đây là điều hết sức bình thường con số không nói lên tất cả.

  Bằng chứng chính là Ford đã vượt mặt General Motors một cách ngoạn mục, với tỷ lệ doanh số là 240.250/237.364 xe. Ông LaNeve cho biết, các đại lý bán hàng đã làm rất tốt công việc của mình, dẫu vậy công ty không quan tâm cho lắm đến sự cạnh tranh này.

  --->> Xem thêm giá xe Ford Fiesta

  Tổng hợp và biên tập
  http://www.binhduongford.org/doanh-so-cua-ford-tai-my-tang-ky-luc-69.html