Bình Dương Ford
Lê Quang Đại
Hotline: 0904 199 661

Lô C13, Hùng Vương, Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 • Ford cập nhật hệ thống SYNC 3 mới

  06/09/2017 bởi Quản trị viên

  Vừa mới đây, nhà sản xuất hàng đầu Mỹ đã đem đến tin vui bất ngờ dành cho người tiêu dùng toàn cầu. Cụ thể, các chủ xe Ford đời 2016 trở lên có thể sẽ nhận được bản cập nhật SYNC 3 bản 2.2 trong thời gian sắp tới. Theo nhận định của Bình Dương Ford, với những chức năng mới này, đặc biệt nhất chính là kết nối smartphone IOS và Android, chắc chắn sẽ làm hài lòng người tiêu dùng.

  Cách thức đơn giản

  Với phiên bản 2.2 của SYNC 3, khách hàng có thể dễ dàng nhận cập nhật mới nhất thông qua các thiết bị có chức năng nhớ flash (như USB hoặc thẻ nhớ). Nếu gặp bất tiện trong trường hợp trên, người dùng vẫn có thể tải phiên bản mới này thông qua wifi hoặc đem xe đến các đại lý gần nhất của Ford.

  Phiên bản 2.2 của SYNC 3 nhận cập nhật thông qua các thiết bị có chức năng nhớ flash

  Ở thời điểm hiện tại, bản cập nhật này tương thích với những dòng xe đời 2016 trở lên. Đây cũng là lần đầu tiên, thương hiệu đến từ Hoa Kỳ cho phép cập nhật phần mềm SYNC qua Wifi, thao tác này rất nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian của người dùng.

  Ông Don Butler, bộ phận Dịch vụ và Kết nối của Ford chia sẻ: “Hệ thống Sync 3 của chúng tôi đã được đầu tư và phát triển triệt để, đi kèm với đó là thiết kế để dể dàng cập nhật. Chính vì thế, chúng tôi có thể đem đến cho khách hàng thân thuộc của mình, những tính năng mới nhất một cách nhanh chóng”.

  Ông còn cho biết thêm: “Song song với đó, chúng tôi cũng không quên cải thiện khả năng bảo mật của hệ thống này. Đặc biệt nhất, với cập nhật OTA, người tiêu dùng dể dàng sử dụng chiếc xe của mình trong khi hãng đưa ra những tính năng mới hơn, giúp ích được nhiều hơn cho chủ xe”.

  Hệ thống Sync 3 có thiết kế để dể dàng cập nhật

  Sử dụng thoải mái các ứng dụng hàng đầu

  Để hòa mình vào dòng chảy của công nghệ trên thế giới, Ford không quên đem đến bản cập nhật mới, cho phép khách hàng kết nối đến những chiếc điện thoại thông minh, chạy trên hệ điều hành iOS và Android thông qua hệ thống Apple CarPlay và Android Auto.

  Được biết, smartphone muốn kết nối hệ thống trên phải là những điện thoại iPhone có iOS 7.1 trở lên, còn ở Android điện thoại của người tiêu dùng phải chạm mốc phiên bản 5.0 (Lollipop) trở lên, mới có thể tương thích được với hệ thống mới này. Đáng chú nhất, với người dùng sử dụng iPhone, chủ xe có thể thoải mái ra lệnh thông qua trợ lý ảo Siri, hay các thao tác điều khiển dễ dàng trên màn hình của xe.

  Bản cập nhật mới cho phép khách hàng kết nối smartphone

  Hơn nữa, những ứng dụng hàng đầu như Google Maps, Play Music, điện thoại, tin nhắn và nhiều phần mềm khác đến từ hãng thứ 3, có thể điều kiển được trên xe thông qua hệ điều hành Android. Ford đã không bỏ xót bất cứ lợi ích nào, mà họ có thể mang đến cho những khách hàng của mình.

  Trên thị trường hiện nay, những dòng xe Ford 2017 đang sở hữu tính năng này phải kể đến như: xe Ford Focus 2017, Fiesta, Fusion (Mondeo), Mustang, Escape, Explorer, Expedition, xe bán tải F-Series, đây đều là những sản phẩm đã được hãng tích hợp Android Auto và Apple CarPlay.

  --->> Xem thêm giá xe Ford Everest

  Tổng hợp và biên tập
  http://www.binhduongford.org/ford-cap-nhat-he-thong-sync-3-moi-77.html