Bình Dương Ford
Lê Quang Đại
Hotline: 0904 199 661

Lô C13, Hùng Vương, Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 • Hệ truyền động mới của Ford sẽ như thế nào

  04/09/2017 bởi Quản trị viên

  Theo như những gì đại lý Bình Dương Ford được biết, sắp tới đây nhà sản xuất xe hơi hàng đầu đến từ Hoa Kỳ - Ford dự kiến sẽ đầu tư và phát triển vào một hệ truyền động cầu trước (FWD) mới, bằng việc xây dựng thêm nhà máy tại Michigan - Mỹ để thực hiện điều đó.

  Hệ dẫn động cầu trước được đầu tư mạnh

  Theo nhiều nguồn thông tin mới đây nhất cung cấp, như những gì đã công bố trước đó, sắp tới đây thương hiệu Ford sẽ đầu từ hẳn 350 triệu đô la Mỹ dành cho việc xây dựng Nhà máy sản xuất động cơ truyền động mới, với tên gọi Livonia tại Michigan và sẽ sớm đi vào hoạt động.

  Ford sẽ đầu từ hẳn 350 triệu đô la Mỹ dành cho việc xây dựng Nhà máy sản xuất động cơ truyền động mới

  Sự kiện trên, xuất phát từ những tham vọng, cũng như mong muốn mở rộng thêm quy mô của Ford cho các sản phẩm xế hộp mới của mình, từ đó giúp các mẫu xe cải thiện tốt hơn hệ truyền động, cũng như khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn, mang đến người tiêu dùng những chiếc xe chất lượng nhất.

  Dựa theo một thông báo gần đây nhất của mình, hãng Ford đã chia sẻ thêm rằng, các khoản đầu tư và phát triển cho lần này, chủ yếu được tập trung vào việc làm mới và nghiên cứu sâu hơn, song song với đó là cho ra đời một hệ truyền động mới cho các mẫu xe sở hữu hệ dẫn động cầu trước (FWD), ví như ô tô Ford Fiesta 2017 là một ví dụ điển hình.

  Ford cho ra đời một hệ truyền động mới cho các mẫu xe sở hữu hệ dẫn động cầu trước (FWD)

  Lời khẳng định từ đại diện Ford

  Không chỉ dừng lại ở đó, sẽ có một vài chi tiết kỹ thuật xuất hiện về hộp số cũng sẽ sớm được công bố chính thức ra ngoài thị trường. Các chi tiết này khá giống với những gì hộp số tự động 10 cấp nhận được, vì hầu hết tất cả được phát triển bởi đối tác đồng hương General Motor.

  Theo các nguồn thông tin trên, càng có cơ sở xác thực hơn khi chủ tịch Ford - ông Joe Hinrich đã từng phát biểu rằng: “Hệ truyền động trên các dòng xe của Ford sẽ nhận được nâng cấp mới, cụ thể là về phần tinh chỉnh phù hợp hơn để mang đến những cảm giá lái thú vị, vừa có khả năng tiêu hao nhiên liệu tinh tế, kể cả những dòng xe đang được tích hợp động cơ có khả năng tăng áp EcoBoost”.

  Hệ truyền động trên các dòng xe của Ford sẽ nhận được nâng cấp mới

  Ông còn cho biết thêm: “Chúng tôi cam kết, sẽ tiếp tục mang lại các khoản đầu tư về con người và cơ sở chất tốt hơn, không chỉ ở trong thị trường nội địa, mà thị trường thế giới chắc chắn cũng sẽ như thế”.

  “Dù là một trong những nhà sản xuất xe hơi hàng đầu trong ngành công nghiệp xe hơi thế giới, song song đó là một hãng xe đến từ Hoa Kỳ lâu đời, chúng tôi tin chắc rằng, việc tiếp tục đầu tư và phát triển vào thị trường quê nhà sẽ là một chiến lược tối ưu, quan trọng và chính xác nhất” - Ông Joe Hinrich đã từng chia sẻ như vậy.

  Khoản đầu tư này của Ford dự kiến sẽ tạo ra thêm 800 việc làm theo giờ trong bối cảnh hãng mới thông báo kế hoạch cắt giảm 1.400 việc làm tại Bắc Mỹ và Châu Á thông qua chế độ sát nhập và trả hưu non.

  --->> Xem thêm giá Focus 2017

  Tổng hợp và biên tập
  http://binhduongford.org/he-truyen-dong-moi-cua-ford-se-nhu-the-nao-76.html