Bình Dương Ford
Lê Quang Đại
Hotline: 0904 199 661

Lô C13, Hùng Vương, Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 • So sánh xe Ford Explorer 2018 và Toyota Land Cruiser Prado 2018

  22/09/2018 bởi Quản trị viên

  Khi đem so sánh xe ô tô Ford Explorer 2018 và Toyota Land Cruiser Prado 2018,ngoài sở hữu vận hành ngang tài ngang sức, diện mạo mười phân vẹn mười thì bên trong nội thất có sự cạnh tranh nhau , mà các khách hàng hơi kỹ tính thì rát dễ nhận  ra sự chênh lệch đó . Bài viết hôm nay, đại lý Ford Bình Dương sẽ tiến hành so sánh nội ngoại thất giữa hai xe cực bốc .

  1.So sánh về giá xe

  Theo bảng giá Toyota thì chiếc Land Cruiser Prado thế hệ có giá là 2,262 tỉ đồng, đã bao gồm VAT nhưng chưa bao gồm các khoản thuế phí khi đăng ký xe, ưu đãi giảm giá và quà tặng phụ kiện kèm theo, được áp dụng từ tháng 03-2018.

  Bên cạnh đó,  xe Ford Explorer 2018 có giá thấp hơn đôi chút với mức giá là 2,180 tỉ đồng giá bán này đã bao gồm VAT và được áp dụng từ tháng 03-2018. Sự kém cạnh về giá bán đã mang đến sự thu hút đối với những người đang tìm mua cho mình .

  2.Thiết kế ngoại thất

  Xét về thiết kế , từ 2002, thì dòng xe Land Cruiser Prado của Toyota đã có hơn 16 năm phát triển, nhưng vẫn chưa tạo nên sự đột phá về thiết kế, và các phiên bản bản đều tương tự với thế hệ đầu tiên.Trong khi đó, Ford Explorer 2018 thường xuyên cập nhật xu hướng  trẻ trung, năng động .Ngoài ra, theo đánh giá, các chuyên gia đều có cả nhận có nét tương đồng với những chiếc Range Rover  đắt tiền.

  Chưa hết , xe Ford Explorer 2018 có đèn pha LED, lưới tản nhiệt thiết kế hài hòa, đèn hậu sử dụng công nghệ LED tiết kiệm năng lượng, cùng hai bên gương chiếu hậu tích hợp đèn báo rẽ …

  3.Không gian nội thất

  Đánh giá xe Ford Explorer 2018 về nội thất, xe thực sự nổi bật hơn  so với đối thủ khi  trang bị hệ thống  massage sau ghế ngồi , một chức năng mà ít hãng xe nào có thể đáp ứng được. Bên cạnh đó , cả hai hàng ghế thứ 2 và thứ 3 có thể gập bằng điện rất tiện dụng, trong khi , chiếc xe Land Cruiser  Prado thế hệ mới thì chỉ có hàng ghế thứ 2 mà thôi.

   Ngoài ra, các trang thiết bị của Ford Explorer 2018 đều được bố trí và lắp đặt hợp lý ,mẫu xe Mỹ chứng tỏ mức cải tiến vượt trội với cửa sổ chỉnh điện, cửa sổ trời toàn cảnh Panorama, hệ thống chìa khóa thông minh, đặc biệt là tính năng đá chân mở cốp cực kỳ thú vị.

  Kết luận :

  Nếu đem hai chiếc so sánh thì quả chênh lệch , hãng Ford  không chỉ có giá bán tốt hơn mà phong cách thiết kế trẻ trung và hiện đại hơn thu hút lượng khách hàng trẻ trung , các trang thiết bị cùng tiện nghi trên xe Ford Explorer thế hệ mới đều vượt xa đối thủ . Từ đó, không quá bất ngờ khi mẫu xe Explorer là sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng trẻ tuổi và thành đạt.

  Xem thêm:

  Mua xe Ford mới trả góp lãi suất thấp tại đại lý Ford Bình Dương

  Tổng hợp và biên tập:

  https://www.binhduongford.org/so-sanh-xe-ford-explorer-2018-va-toyota-land-cruiser-prado-2018-109.html