Bình Dương Ford
Lê Quang Đại
Hotline: 0904 199 661

Lô C13, Hùng Vương, Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 • Tìm hiểu về hệ thống Sync 3 ở hãng xe Ford

  05/10/2018 bởi Quản trị viên

  Vừa qua, nhà sản xuất xe ô tô hàng đầu Mỹ đã mang đến cho người tiêu dùng toàn cầu điều bất ngờ và thực sự hữu ích . Cụ thể, các chủ xe Ford đời 2016 trở lên sẽ nhận được bản cập nhật SYNC 3 bản 2.2. Theo nhận định của đại lý Ford Bình Dương , với những chức năng mới này, hệ thống dễ dàng kết nối smartphone IOS và Android đem đễn sự tiện nghi và hiện đại nhất hiện nay .

   

  Ở phiên bản 2.2 của SYNC 3, khách hàng có phần liên kết cập nhật mới nhất thông qua các thiết bị có chức năng nhớ flash (như USB hoặc thẻ nhớ). Nếu gặp bất tiện thì người dùng vẫn có thể tải phiên bản mới này thông qua wifi và thoải mái giải trí .

   Đây cũng là lần đầu tiên, thương hiệu đến từ Hoa Kỳ  cập nhật phần mềm SYNC qua Wifi,nhờ đó người dùng thao tác  rất nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian của người dùng.

   Ông Don Butler, bộ phận Dịch vụ và Kết nối của Ford chia sẻ: “Hệ thống Sync 3 được đầu tư và phát triển triệt để đem đến sự tiện nghi nhất  đi kèm với à thiết kế tiện dụng và dễ dàng cập nhật nhất . Chúng tôi tự tin  đem đến cho khách hàng thân thuộc của mình, những tính năng mới hiện đại  nhất một cách nhanh chóng”.

   Ông còn cho biết thêm: “Song song, chúng tôi cũng không quên cải thiện hệ thống bảo mật của hệ thống này. Điển hình nhất là hệ thống cập nhật OTA, người tiêu dùng dể dàng sử dụng chiếc xe của mình và tận hưởng những tính năng mới hơn, giúp ích được nhiều hơn cho chủ xe”.

  Xem thêm :

  Xe Ford Fiesta 

  Biết được điểm mạnh và lợi ích , hãng Ford như  đang hòa mình vào dòng chảy của công nghệ trên thế giới,hãng Ford nâng cấp phiên bản cập nhật mới, cho phép khách hàng kết nối đến những chiếc điện thoại thông minh,sẵn sàng trình duyệt chạy trên hệ điều hành iOS và Android thông qua hệ thống Apple CarPlay và Android Auto.

   Bên cạnh đó, chiếc smartphone thông minh  muốn kết nối hệ thống trên phải là những điện thoại iPhone có iOS 7.1 trở lên, còn ở Android điện thoại của người tiêu dùng phải chạm mốc phiên bản 5.0 (Lollipop) trở lên, mới tương thích và sử dụng được với hệ thống mới này.

  Có lẽ hơi thiệt thòi, với khách hàng sử dụng iPhone,thì  chủ xe có thể thoải mái ra lệnh thông qua trợ lý ảo Siri, hay thao tác trực tiếp  trên màn hình của xe.

   Hơn nữa, những ứng dụng hàng đầu và thông dụng mà cộng đồng đang hoạt động  như Google Maps, Play Music, điện thoại, tin nhắn và nhiều phần mềm khác đến từ hãng thứ 3, tất  cả  điều khiển được qua hệ điều hành Android.

  Hiện nay , ở  thị trường xe ô tô ,  những dòng xe Ford 2017 được  sở hữu tính năng này: xe Ford Focus 2017, Fiesta, Fusion (Mondeo), Mustang, Escape, Explorer, Expedition, xe bán tải F-Series, đây đều là những dòng xe có “số” , đã  tích hợp Android Auto và Apple CarPlay.

  Xem thêm :

  Mua xe Ford mới trả góp lãi suất thấp tại đại lý Ford Bình Dương

  Tổng hợp và biên tập:

  https://www.binhduongford.org/tim-hieu-ve-he-thong-sync-3-o-hang-xe-ford-120.html