Bình Dương Ford
Lê Quang Đại
Hotline: 0904 199 661

Lô C13, Hùng Vương, Hòa Phú, tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 • Trải nghiệm chiếc Ford Ranger Raptor khét tiếng

  03/09/2018 bởi Quản trị viên

  Tại thị trường thế giới xe cơ giới , chiếc bán tải Ford Ranger Raptor không ngừng hạ nhiệt , ngoài với sức hút từ diện mạo mạnh mẽ và hầm hố thì khả năng vận hành từ động cơ xe Ford Ranger Raptor được xem là dòng xe đáng trải nghiệm nhất trên các cung đường ngoằn nghèo. Theo đại lý Ford Bình Dương , mẫu xế hộp này được ra mắt  thị trường Châu Á đầy tiềm năng và thực sự đáng sở hữu .

  1.Sở hữu ngoại thất độc đáo

  Nhìn chung, các dòng xe sở hữu  khả năng off-road là rất hiếm,  nhưng Ranger Raptor lại nhà sản xuất đầu tư riêng là ưu điểm đầu tiên . Và điều không thể không nói đến là diện mạo hầm hố cá biệt,  cùng làm cho người hâm mộ phải “nhức nhối” , vốn mang trong mình dòng màu của siêu bán tải F-150 Raptor , nên em  Ranger Raptor càng tọa nên sự mạnh mẽ và đĩnh đạc hơn.

  Ông Trevor Worthington , đại diện hãng cho biết: “Mẫu xế hộp này hứa hẹn  mang đến những trải nghiệm quý giá nhất thuộc một dòng xe bán tải đơn thuần không có được”.

  Khi  hình ảnh đầu tiên của ô tô Ford Ranger 2018 Raptop được công bố, giới chơi xe đã thực sự “sụp đổ” vì hình ảnh hầm hố của nó , từ đó được chia sẻ chóng trên mạng xã hội.

  Hệ thống an toàn được hãng Ford  cải tiến mạnh , điển hình  bộ phận giảm xóc chỉnh sửa cứng cáp hơn mang lại cmar giác êm ả hơn khi di chuyển , hệ thống treo đa liên kết đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  Song đó ,xe sở hữu  bộ lốp BF Goodrich 285/70 R17 All-Terrain, phanh đĩa sau, chạy vô tư trên các con đường khó khăn ,  hiểm trở nhờ độ cao của gầm xe đã được nâng cấp từ 225mm thành 254mm.

  2.Động cơ thế hệ mới

  Dù vậy, thông tin về động cơ vận hành vẫn chưa được nhà sản xuất công bố. Theo thông tin dự đoán, xe chạy động cơ máy xăng V6, EcoBoost V6 dung tích 3.5L đạt công suất cực đại lên đến 450 mã lực, mô men xoắn tối đa đạt 690 Nm, cực kỳ mạnh mẽ nhờ sự ảnh hưởng của người anh em F-150 Raptor.

  Nhưng theo nhận xét trường phái của thị trường tại Hoa Kỳ cho rằng xe  sử dụng động cơ máy dầu diesel, động cơ diesel 5 xi lanh 3.2 lít, mang đến công suất đạt 197 mã lực, mô men xoắn cực đại lên đến 470 Nm, hiện Ranger 3.2  cũng đang hiện tại sử dụng.

  Theo đó, thêm nguồn thông tin từ các chuyên gia có kinh nghiệm, bất kể bản nào của  Ranger Raptor, dù là bản xăng hay diesel thì đều vận hành với hộp số tự động 10 cấp mới đến từ General Motors, đây cũng chính là cố lõi và tạo nên sức mạnh phi thường.

  Gần đây, hãng xe Ford công bố với giới báo chí rằng: “Sự đổi mới về  đường nét  thiết kế cá tính của mình, Ford Ranger Raptor muốn mang những điều hoàn hảo nhất của đứa con tinh thần đến sự mạnh mẽ và trưởng thành , song đó là khả năng vận hành trải nghiệm nhất trong phân khúc bán tải cỡ trung”.

  Xem thêm:

  Khuyến mãi xe Ford tại đại lý Ford Bình Dương

  Tổng hợp và biên tập:

  https://www.binhduongford.org/trai-nghiem-chiec-ford-ranger-raptor-khet-tieng-95.html